HUY HOÀNG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ LÀM BÁNH, Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0916383767

Tất tần tật những điều cần biết khi đặt mua hộp bánh sinh nhật

      Bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh kem ngày nay được rất nhiều người yêu thích không chi được dùng trong các dịp sinh nhật, mà còn được dùng khá nhiều ở các sự kiện, tiệc đứng, tiệc khai trương. In hộp bánh sinh nhật để đựng sẽ giúp chất lượng bánh được bảo quản, không bị xô đẩy, méo xẹo, đảm bảo an toàn thực phẩm. Đây còn là cách để thương hiệu bánh được nhiều người biết đến rộng rãi. 

 

Kích cỡ hộp bánh

 


      Tùy thuộc vào nhu cầu của người đặt hàng mà chúng ta thiết kế kích cỡ hộp bánh sinh nhật. hộp bánh thường có hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Hộp bánh phải rộng rãi, thoải mái, phần phía trên phải có khoảng lớn để những bánh có trang trí kem, hoặc topping không bị hỏng. Kích thước hộp tương đương và vừa khít đế bánh giúp quá trình vận chuyển được an toàn, không bị ảnh hưởng.

 

Kết cấu hộp bánh


      Hộp bánh không chỉ yêu cầu đúng kích cỡ, đẹp mắt mà còn yêu cầu phải thực sự chắc chắn, bền đẹp. Bánh sinh nhật có trọng lượng khá nặng nên hộp bánh sinh nhật phải được thiết kế chỉn chu, có sức chịu đựng được trọng lượng hộp bánh. Phần nối giữa các mặt cần nối với nhau bền vững. 

 

Mặt kính hộp bánh 


      Trước đây, hộp đựng bánh được làm kín. Ngày nay cải thiện hiện đại hơn, nên các nhà sản xuất đã làm mặt trên, hoặc cạnh hộp bằng mặt kính. Giúp người mua có thể nhìn thấy được hình dáng, tình trạng bánh bên trong. Vừa sang trọng, tinh tế, lại lịch sự khi mang đi tặng hoặc làm quà.

 

Tay cầm hộp bánh


      Tất cả các hộp bánh sinh nhật đều có tay cầm. Thêm tay cầm dễ dàng cầm nắm chắc chắc, vận chuyển tốt hơn và nhanh chóng, đảm bảo cho cả bánh và cho cả người mua. Tay cầm rất cần thiết, không phải ôm, không khó khăn cho việc mang bánh đi ngoài đường. 

 

 

In ấn sản phẩm 


      Các hộp đựng bánh gato được pha trộn nhiều loại giấy với nhau, chẳng hạn như giấy bồi carton, giấy Duplex, giấy Ivory, hoặc giấy Duplex Hansol… Đây là những loại giấy chắc chắn, không thấm nước, mang tính thẩm mỹ cao. Khá sạch sẽ và bắt mắt. Bên cạnh đó, một số cơ sở yêu cầu in ấn hình hoặc thương lên bìa bánh, thì đây là những loại giấy cực kỳ tốt, in lên có độ bóng, không bị mờ và bay chữ. 

 

      In hộp bánh sinh nhật không còn xa lạ với các cửa hàng bán bánh kem, bánh gato. Thế nhưng để có được sản phẩm ưng ý nhất, chúng ta cần tìm địa chỉ in ấn thích hợp, an toàn cho cả sức khỏe, lại đẹp mắt đối với khách. 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/pg/Huy-Ho%C3%A0ng-Food-924523407739691/photos/?ref=page_internal
0