HUY HOÀNG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ LÀM BÁNH, Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0916383767

Vì sao hộp đựng bánh kem chất liệu giấy được ưa chuộng?

       Hộp giấy đựng bánh từ lâu đã được các đơn vị sản xuất bánh kẹo ưa chuộng cũng như nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trên thị trường. Đến nay thì hộp giấy đựng bánh ngày càng được sử dụng rộng rãi, có thể chứa đựng và bảo quản nhiều loại bánh khác nhau. Sở dĩ, hộp giấy đựng bánh được ưa chuộng như vậy bởi vì chúng có nhiều ưu điểm như:

 

Bảo vệ an toàn sản phẩm bên trong


       Hộp giấy đựng bánh có tác dụng bảo vệ an toàn được sản phẩm bánh bên trong hạn chế va đập, bụi bẩn, vi khuẩn từ bên ngoài vào bánh gây hư hại, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh bên trong hộp đựng.

 

       Đồng thời, hộp giấy đựng bánh còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh. Giữ nguyên hương vị ban đầu của bánh.

 

 

       Ngoài ra, các loại giấy đựng bánh có đặc tính dày, không có chất độc hại. Và có độ cứng, độ đàn hồi cao, giúp cho việc bảo quản sản phẩm được an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Góp phần phòng tránh tình trạng bánh bị hư hỏng và bị biến dạng trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Sử dụng tiện lợi


       Một trong những ưu điểm của giấy đó chính là dễ uốn, dễ tạo hình. Vì thế có thể dễ dàng sản xuất nên những hộp giấy đựng bánh có quai xách, đóng mở vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

 

Giá thành rẻ


       Hộp giấy đựng bánh có giá giá thành rẻ hơn các bao bì chứa vật liệu khác, hộp giấy còn sở hữu thể in theo yêu cầu của người mua. Điều này giúp cho những doanh nghiệp tiết kiệm được một chi phí không nhỏ trong quá trình phát sinh, in ấn sản phẩm của mình.

 

Giúp quảng bá thương hiệu

 

 


       Bánh nói riêng và các dòng sản phẩm tiêu dùng nói chung, nếu sở hữu mẫu bao bì đẹp mắt thì đều dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

 

       Trong khi hộp giấy đựng bánh lại rất dễ dàng thiết kế và in ấn. Chỉ cần 1 bước in hộp giấy cũng đã mang đến giá trị thương hiệu của bánh. In hộp giấy vừa hướng đến trực tiếp khách hàng bằng một mức phí tối ưu. Vừa mang tính tận dụng và tạo nền tảng phát triển Marketing, PR cho hiệu bánh. Từ đó, phát triển lợi thế cạnh tranh và giúp đạt kết quả kinh doanh cao hơn.

 

Giúp người tiêu dùng an tâm hơn


       Sử dụng hộp giấy đựng bánh có thể dễ dàng in ấn các thông tin chi tiết như thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin thương hiệu,… từ đó giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/pg/Huy-Ho%C3%A0ng-Food-924523407739691/photos/?ref=page_internal
0