HUY HOÀNG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ LÀM BÁNH, Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0916383767

Vì sao nên đầu tư hộp bánh sinh nhật?

      Hộp bánh sinh nhật sẽ rất tuyệt vời khi bạn mang tặng, mang biếu cho bạn bè, gia đình, thậm chí là các đối tác của mình. Sử dụng hộp bánh vừa lịch sự, thể hiện rằng chúng ta đang tôn trọng đối phương. Đồng thời đây cũng thể hiện thương hiệu của mình, để nhiều người biết đến tên tuổi. Chính vì thế, chăm chú vào sản xuất hộp bánh sinh nhật bắt mắt là bước đệm lớn để làm sáng sản phẩm.

 

      Có nhiều kiểu hộp bánh với kích thước, thiết kế, chất liệu đa dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà ta chọn để mang đi.

 

 

Hộp bánh in đại trà


      Hộp bánh sinh nhật in đại trà được in theo kích thước thông dụng, với chất lượng giống nhau và cho ra một loạt các loại hộp. In ấn với số lượng lớn, nhanh chóng vì vậy hình thức chỉ ở mức bình thường, không có gì nổi bật và khiến khách hàng nhớ tới. Với những người cầu kỳ thì hộp bánh này không mang lại ấn tượng.

 

Hộp bánh thiết kế


      Hộp bánh sinh nhật thiết kế là sản phẩm cao cấp hơn, đem đến hiệu quả tốt hơn, được nhiều người yêu thích. Giá thành của hộp bánh thiết kế cao hơn bình thường, mẫu mã cũng nhiều kiểu dáng và kích cỡ hơn. Loại hộp này đem đến nhiều ưu điểm nổi bật bởi chúng được làm ra dựa trên ý tưởng cá nhân, không giống bất kỳ loại hộp nào.

 

      Thông dụng hiện nay và đang hot chính là chất liệu bằng kính cứng, hình dạng và kích thước tùy vào bánh kem, nhưng hộp bằng chất liệu nào là do người sử dụng quyết định.

 

 

Một số lưu ý khi in hộp bánh kem


      Quan trọng nhất khi quyết định làm hộp bánh sinh nhật chính là chất liệu. Bánh kem khá nặng nên chất liệu là vô cùng quan trọng. Hay dùng nhất là giấy Ivory và Duplex, đều không thấm nước, cứng cáp, chắc chắn và bóng sáng. Người dùng yên tâm khi sử dụng cả về thẩm mỹ và chất lượng.

 

      Vậy là với những giải thích phía trên, các bạn đã biết rằng vì sao nên đầu tư hộp bánh sinh nhật rồi phải không. Chúc các bạn sẽ chọn in được mẫu đã thật độc đáo nhé.


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/pg/Huy-Ho%C3%A0ng-Food-924523407739691/photos/?ref=page_internal
0