HUY HOÀNG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ LÀM BÁNH, Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0916383767

Vì sao người ta lại ghim tăm tre vào bánh kem

       "Nhỏ nhưng thực sự là có vỏ". Những cây tăm nhỏ xíu, mỏng manh lại có thể giúp ích được nhiều trong việc làm bánh gato đấy các bạn ạ. Hãy tham khảo thông tin sau để biết cụ thể thêm nhiều công dụng của cây tăm tre nhé!
 

 

Kiểm tra bánh chín hay chưa

 

        Cắm sâu cây tăm tre vào bánh rồi rút ra, nếu tăm không bị dính gì cả thì bánh đã chín. Còn nếu tăm còn dính vụn ẩm thì cho vào nướng tiếp nhé!

 

Giúp cắt bánh ngay ngắn

        

        Cắm những cây tăm xung quanh chiếc bánh cần cắt. Khoảng cách giữa các cây là 1 cm. Tựa theo đường viền của những cây tăm, dùng 1 sợi chỉ nha khoa dài buộc thành đường tròn. Sau đó siết sợi chỉ từ từ cắt đôi chiếc bánh gato 1 cách dễ dàng và ngay ngắn.

 

 

Giúp giữ khoảng các cố định giữa 2 lớp bánh

        

        Nếu bạn muốn thêm nhân bánh vào giữa hai lớp bánh và muốn giữ hai lớp bánh liền nhau, không bị trượt sang phía nào thì có thể dùng tăm, cắm thẳng đứng để gắn hai lớp bánh vào nhau.

 

 

Bảo quản bánh kem

 

        Nếu bạn làm một cái bánh kem và muốn dùng trong 2 đến 3 ngày, các bạn có thể dùng tăm cắm lên chiếc bánh theo hình minh họa bên dưới rồi túi ni lông gói lại. Đảm bảo bánh của bạn sẽ luôn tươi ngon và đẹp mắt.

 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/pg/Huy-Ho%C3%A0ng-Food-924523407739691/photos/?ref=page_internal
0