HUY HOÀNG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ LÀM BÁNH, Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0916383767

Xu hướng sử dụng bột trộn sẵn trong làm bánh

 

Bột bánh chính là nguyên liệu đầu tiên và quan trọng nhất trong làm bánh. Mỗi loại bánh khác nhau sẽ được làm từ những loại bột khác nhau. Có thể đơn thuần chỉ là bột gạo, bột mì, bột sắn…, nhưng để bánh ngon và tạo được hương vị riêng thì cần tổng hợp của nhiều loại bột khác nhau kết hợp theo tỷ lệ. Do vậy, việc lựa chọn nguyên liệu làm bánh thường mất khá nhiều thời gian. Điều này đã tạo nên một xu hướng mới, đó là xu hướng sử dụng bột trộn sẵn trong làm bánh.

 

 

Thị trường bột trộn sẵn làm bánh hiện nay khá đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau như bột trộn sẵn bánh bông lan, bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc, bột trộn sẵn nhân bánh, bột trộn sẵn bánh muffin… Với bột trộn sẵn, chúng ta có thể dễ dàng làm được nhiều loại bánh khác nhau mà không cần đến quá nhiều nguyên liệu và dụng cụ lỉnh kỉnh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã cho ra lò những mẻ bánh cực kỳ thơm ngon, xốp mịn và chuẩn vị.

 

Ưu điểm vượt trội của bột trộn sẵn làm bánh

 

Với những ưu điểm vượt trội, bột trộn sẵn làm bánh đã trở thành xu hướng được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là các cơ sở sản xuất, các tiệm bánh, những nơi sản xuất bánh với số lượng lớn và cả những người yêu thích làm bánh hay đang tập làm bánh.

 

Bột trộn sẵn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Với các loại bột trộn sẵn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian lựa chọn nguyên liệu, cân đong chi tiết từng nguyên liệu để trộn. Thay vì phải mua nhiều loại bột khác nhau với trọng lượng các nhà sản xuất đã đóng sẵn, về chỉ dùng một phần nhỏ rồi cất đi thì giờ đây bạn chỉ cần một gói bột trộn sẵn cùng với trứng, sữa… là có thể tự do sáng tạo những mẻ bánh yêu thích của mình.

 

 

Bên cạnh đó, với những người “ngoại đạo” mới tập làm bánh thì sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp đem lại tỷ lệ thành công rất cao vì bột trộn sẵn đã được nhà sản xuất cân đối kỹ về tỷ lệ từng thành phần, giúp bánh thơm ngon, chuẩn vị.

 

Việc sử dụng bột trộn sẵn cũng giúp việc làm bánh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Với một gói bột trộn sẵn bạn có thể tùy hứng sáng tạo các loại bánh mình yêu thích, không cần phải mất quá nhiều thời gian nghiên cứu, cũng không cần cầu kỳ cân đo đong đếm. Tất cả chỉ cần thao tác đơn giản là trộn bột trộn sẵn với các nguyên liệu cơ bản như trứng, sữa…

 

 

Thị trường bột trộn sẵn hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau được người tiêu dùng ưa chuộng. Các loại bột trộn sẵn của Farina như: Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena, Elpina, bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona, bột trộn sẵn bánh muffin Irina… đã được các đầu bếp trong và ngoài nước tin tưởng, sử dụng để sáng tạo nhiều loại bánh khác nhau.

 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/pg/Huy-Ho%C3%A0ng-Food-924523407739691/photos/?ref=page_internal
0