HUY HOÀNG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ LÀM BÁNH, Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0916383767

Cách trang trí bánh kem hình búp bê Barbie mà bạn có thể tham khảo

        Xin chào! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách trang trí bánh hình công chúa Barbie. Hãy tham khảo các hướng dẫn chi tiết tại HUY HOÀNG để tạo ra một chiếc bánh hình công chúa Barbie đẹp và ngon miệng nhé!
 

 

Bước 1: Chuẩn bị

        Những thứ bạn sẽ cần là:

  • Màu thực phẩm
  • Kem
  • Cốm màu sắc
  • Búp bê Barbie (nếu bạn muốn trang trí thêm)
  • Hoa lá, cỏ
  • Đui kem 1M hoặc 2D

 

Bước 2: Chọn phong cách mà bạn muốn thiết kế chiếc đầm Barbie

        

        Hãy chọn phong cách mà bạn muốn thiết kế chiếc váy cho Barbie. Ví dụ, nếu bạn muốn một chiếc váy thiên nhiên màu xanh lá cây và trang trí hoa cỏ, bạn có thể tạo ra một thiết kế như vậy. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chọn một chiếc váy có màu sắc từ hồng đến tím, kết hợp với cốm cầu vồng và hoa màu đỏ để trang trí.

 

 

Bước 3: Trang trí dần dần bằng kem

        

        Bước tiếp theo chúng ta sẽ trang trí kem lên chiếc váy. Đầu tiên, chúng ta sẽ chuẩn bị một ít màu thực phẩm màu tím và hồng để tạo màu cho kem. Tiếp theo, cho kem vào túi bọc với đầu kem có kích thước tùy ý. Chúng ta sẽ từ từ bóp kem nhẹ từ dưới lên trên, nhớ bóp nhẹ để kem đều tay. Bạn có thể tạo ra các họa tiết khác nhau như hình ngôi sao, hoa, hay tùy theo sở thích của mình.

 

 

Bước 4: Trang trí thêm bằng cốm hoặc phụ kiện trang trí khác

 

        Bạn có thể trang trí thêm chiếc váy bằng cốm hoặc các phụ kiện trang trí khác để tăng thêm sự độc đáo và nổi bật cho thiết kế. Ví dụ, bạn có thể thêm một chiếc cài áo, hoặc các đường viền và họa tiết bằng cốm để tạo ra một chiếc váy xinh đẹp và ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại phụ kiện khác như hoa, đá quý, hay các dây chuyền để trang trí thêm cho chiếc váy. Hãy sáng tạo và khám phá các ý tưởng trang trí khác nhau để tạo ra một chiếc váy Barbie độc đáo và đẹp mắt nhé!

 

 

Bước 5: Hoàn thiện

 

        Cuối cùng, chúng ta đã hoàn thiện chiếc bánh kem Barbie với những hạt cốm và hoa tươi lung linh, một tác phẩm nghệ thuật thật đẹp mắt và đầy sáng tạo. Chúc mừng bạn đã tạo ra một chiếc bánh kem độc đáo và ngon miệng để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng của bạn với những người xung quanh để cùng nhau học hỏi nhé!

 

 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/pg/Huy-Ho%C3%A0ng-Food-924523407739691/photos/?ref=page_internal
0