HUY HOÀNG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ LÀM BÁNH, Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0916383767

Tổng hợp một số mẫu trang trí bánh kem đơn giản lại đẹp

        Các mẫu trang trí bánh kem đơn giản đẹp mắt dưới đây sẽ giúp bạn sẽ có được những chiếc bánh độc đáo, đặc biệt và đánh dấu những kỷ niệm đáng nhớ… HUY HOÀNG – dạy học làm bánh ngọt sẽ hướng dẫn các bạn một số mẫu trang trí cơ bản nhé.
 

 

Trang trí bánh kem bằng hoa quả

 

        Dùng quả mâm xôi gắn xung quanh bánh. Để làm phần cánh hoa xung quanh, bạn đun cách thủy chocolate trắng, đổ ra khay phẳng và cắt thành các cánh nhỏ. Có thể thay mâm xôi bằng nho hoặc dâu tây. Ngoài ra, bạn có thể cắt dâu tây thành 2 nửa rồi gắn lên trên thân bánh sao cho mặt phẳng quay ra bên ngoài. Quết kem đều xung quanh cho phẳng. Đun cách thủy chocolate, nhúng cả quả dâu tây vào trong chocolate lỏng và đặt lên trên mặt bánh.

 

Trang trí bánh kem bằng các hạt cốm trang trí

        

        Sau khi phết một lớp kem phủ xung quanh bánh, bạn rắc các hạt cốm trang trí kín hết lớp kem đó. Rắc càng dày, bánh trông sẽ càng đẹp và càng hấp dẫn. Hoặc là, đặt các khuôn chữ hoặc hình trống lên mặt bánh rồi rắc cốm vào trong để tạo chữ hoặc rắc ra bên ngoài để tạo hình.

 

 

Trang trí bánh kem bằng các loại kẹo và bánh quy

        

        Sau khi phết kem xong, gắn các viên kẹo nhiều màu với các hình dáng khác nhau kín bánh. Mẫu trang trí này sẽ rất thích hợp cho các mẹ làm bánh tặng bé yêu. Cho kẹo dẻo vào một chiếc chảo hoặc nồi, đun nhỏ lửa cho tới khi kẹo chảy một chút (không để chảy hoàn toàn). Sau đó bạn đổ kẹo dẻo lên trên mặt bánh, phủ thêm đường xay lên trên là được một chiếc bánh rất bắt mắt rồi.

 

 

Trang trí bánh kem bằng kem tươi và chocolate

 

        Bạn pha một chút màu thực phẩm vào kem frosting, sau đó gắn đui 8 cánh vào và bắt thành hình các bông hoa nhỏ lên xung quanh bánh. Cách trang trí này sẽ làm cho chiếc bánh trông nhã nhặn hơn nhiều đấy.

 

 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/pg/Huy-Ho%C3%A0ng-Food-924523407739691/photos/?ref=page_internal
0